Ni no Kuni : Cross Worlds เกมผจญภัยโลกแฟนตาซี

Ni-no-Kuni-Cross-Worlds-purebasure-1

Ni no Kuni : Cross Worlds อีกหนึ่งเกมแนว Action RPG ที่เป็นเกมแนว การผจญภัยจากทางต่างโลก มาจากทาง LEVEL 5 มาสู่ ในเวอร์ชั่นมือถือ กับเกม Ni no Kuni ที่เหล่าผู้เล่นหลายๆ คนประทับใจ 

แล้วก็เฝ้าคอยติดตาม กันว่าเมื่อไหร่ จะได้เล่นใน มือถือซักที และในตอนนี้นั้น ก็ถึงเวลาอันสมควรแล้ว  ซึ่งเกม Ni no Kuni นี้นั้นเป็นอีกหนึ่ง ผลงานเกมจาดทาง Level – 5 ที่ได้ มีการร่วมมือกับทาง Netmarble ที่จับมือ กันสร้างโลกของ  

Ni no Kuni ขึ้นมาในเวอร์ชั่นสมาร์ทโฟนนั่นเอง

 แต่ก็ยังคงความกราฟิก หรือ เหล่าลูกเล่น ต่าง ๆ เพลงประกอบ และเหล่าบรรยากาศ ที่ดูสดใส งดงาม ดุจดั่งกำลังดูอนิเมะ เรื่องหนึ่ง ด้วยขุมพลังของ Unreal Engine 4 และ ในทางทีมสร้างเกม Lineage 2: Revolution ก่อนที่จะเข้ามารับ ต่อโปรเจคในเกมนี้ นั่นเอง 

โลกการ์ตูนลายภาพ กราฟิกอนิเมะNi no Kuni : Cross Worlds

ซึ่งตัวเกม ก็จะมีรูปแบบ ในการเล่น ที่ยังคงความเป็น Real – time Hack – and – slash ที่จะมี ระบบเควสท์ อย่างมากมาย ดันเจี้ยน World bosses 

Ni-no-Kuni-Cross-Worlds-purebasure-2

ที่เป็นระบบ PVP Warrior battlegrounds และ สงคราม Kingdom invasions ที่เข้ามาทำการรุก รานอาณาจักร ตามสมัย นิยมนั่นเอง 

ซึ่งภายในเกมนี้นั้น ผู้เล่นเองนั้น จะได้รับบท เป็นผู้ที่ต้องเข้ารับการทดสอบเกม ที่มีชื่อว่า Soul Divers ซึ่งเป็นเกมที่ เสมือนจริง ที่ถูกพัฒนามาโดยบริษัท Mirai ซึ่งเป็นบริษัท ยักษ์ใหญ่ ภายในโลกของ Ichi no Kuni นั่นเอง

ซึ่งภายในโลก ของเกม  แนวแฟนตาซีที่เรียกว่า Ni no Kuni นี้นั้นตัวละครหลักในฐานะที่เป็นผู้กล้านั้น จะเริ่มต้น การต่อสู้กับเหล่า กองทัพสัตว์ประหลาดที่นำโดย เลแวนต์ ที่เข้ามาทำการบุกโจมตี ภายใน อาณาจักรไร้นาม

Ni-no-Kuni-Cross-Worlds-purebasure-3

Ni no Kuni : Cross Worlds สุดยอดเกมอนิเมะ

ซึ่งเหล่าผู้กล้านั้น ก็จะได้ทำ การต่อสู้กับเหล่ากองทัพ สัตว์ประหลาด เคียงข้างกับ ไชอา ซึ่งเธอนั้น เป็นราชินี แห่งอาณาจักร แต่ด้วยพลัง ที่แรงเกิน ต้านของเลแวนต์นั้น ทำให้ราชินีไชอา นั้นตัดสินใจ ที่จะเปิดรอยแยก ระหว่างมิติ ให้กับเหล่าผู้กล้า และนางฟ้าที่ชื่อ คู นั้นหลบหนี ออกไปนั่นเอง

 ผู้กล้า และ คู นั้นก็ได้ปรากฏตัว ที่ไหนสักแห่ง ในอาณาจักร เอเวอร์มอร์ จนได้พบกับสาว ปริศนาที่มีชื่อว่า ราเนีย และทั้งสามคนนั้น ก็ได้ออกเดินทางไปผจญภัย เพื่อ ที่จะสร้างอาณาจักร ไร้นามนั้น ขึ้นมาใหม่ และช่วยราชินีไชอา โดยที่ยังไม่รู้ ความจริงว่า นี่คือโลกคู่ขนาน ของ Ni no Kuni อยู่จริง ๆ ไม่ใช่โลก ของเกม

 อีกต่อไป นั่นอง  ซึ่งเกม Ni no Kuni นี้นั้นเป็นเกม RPG ออนไลน์ ซึ่งตัวเกมนี้นั้น ได้มีกำหนดการ ลงมาให้เล่นกันใน ระบบ iOS และ Android ในปี 2020 ที่ญี่ปุ่น นั่นเอง

 

เกมอื่นๆเพิ่มเติม : purebasure.com/

โหลดเกม : คลิ๊ก