ACTION TOYS เกมมือถือยอดฮิต เกมแอคชั่นแบบเรียลไทม์

เกม ACTION TOYS

ACTION TOYS เกมแนวขับรถสายฮาที่ให้เลือกรถสุดแนวพร้อมตัวละครคู่ใจ โดยหน้าที่หลัก ๆ หรือหัวใจของเกมนี้คือ แต่ละฝั่งจะต้องทำการแย่งเก็บเหรียญทองที่เกิดบนสนามไปใส่ในกระปุกออมสินหมูของฝั่งผู้เล่นให้ได้มากที่สุดภายในเวลาที่กำหนด ซึ่งแต่ละฝั่งสามารถยิงอาวุธขัดขวางกันตลอดเวลา ทำทุกวิถีทางให้อีกฝ่ายเล่นลำบาก และเอาเหรียญกลับไปหยอดฝั่งตัวเองให้ได้  เป็นเกมแนว Action RPG (Role Playing Game) ในรูปแบบตะลุยด่านลงดันเจียนที่มีความเป็น Level-based และ Rogue like อยู่ โดยนำเสนอ่านภาพ 3D น่ารัก ๆ ที่เน้นไปทางเก็บเลเวลฮีโร่ และจัดทีมเพื่อหาทางเอาชนะมอนสเตอร์ประจำด่านด่าง ๆ ให้ได้โดยตัวเกมถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับ Platform มือถือมาก สามารถเล่นได้ง่าย ๆ

แม้จะใช้มือเพียงข้างเดียว เป็นเกมจากค่าย Orchard Games การบังคับของเกมACTION TOYSนี้ถือว่าง่ายมาก ด้วยความที่เกมเป็นระบบโจมตีแบบ Auto ถ้ามีมอนสเตอร์เข้ามาใกล้ตัวละครก็จะโจมตีโดยอัตโนมัติ ทำให้ผู้เล่นมีหน้าที่หลัก ๆ ในการเล่นคือเดินกับกดใช้สกิลเท่านั้น ตัวเกมจะถูกแบ่งออกเป็น Art ซึ่งแต่ละ Art จะมีด่านาย่อย ๆ อยู่ประมาณ 10 ด่าน และจะจบด้วยการสู้บอสเสมอ ซึ่งผู้เล่นจะต้องต่อสู้ไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะลมบอสได้ถึงจะปลดล็อก Art ถัดไป และหากพลาดท่าตายตรงไหนก็จะต้องกลับมาเริ่มต้นใหม่ตั้งแต่เริ่มทุกครั้ง นอกจากจะอมเสียเพชรเพื่อชุบชีวิตตัวเอง ในระหว่างที่ลงดันเจี้ยนในแต่ละ Art นั้นเริ่มแรกตัวละครจะมีเลเวล 0 เสมอ แต่เมื่อต่อสู้ผ่านไปในแต่ละด่านตัวละครสามารถอัพเลเวลใหม่ ๆ 1 สกิล ซึ่งสกิลเหล่านี้จะขึ้นมาแบบสุ่ม 3 สกิล และให้ผู้เล่นเลือกใช้ได้เพียง 1 อัน 

เกมACTION TOYS

ความโดดเด่นของเกมACTION TOYS

เกมACTION-TOYSนี้โดดเด่นด้านการวางแผนจัดทีมมาก ๆ ซึ่งผู้เล่น สามารถบังคับตัวละครฮีโร่ได้ 1 ตัว และสามารถหาผู้ช่วยซึ่งจะถูกควบคุมโดย AI ได้อีก 3 ตัว ซึ่งผู้เล่นมีฮีโร่ให้เลือกเล่นน้อยมาก ๆ มีเพียงแค่ 3 ตัวละครเท่านั้น จะมีนักดาบ ธนู และเวท ซึ่งแต่ละตัวละครจะมีทักษะและสกิลที่แตกต่างกันออกไป ตัวเกมนำเสนอภาพตัวละครแบบ 3D น่ารัก มุมมองด้านบน ซึ่งโดยรวมก็ไม่ได้โดดเด่นเกินเกมมือถือเลยเป็นเกมออนไลน์ที่รองรับได้ทั้งระบบ Android และระบบ IOS เป็นเกมที่เล่นง่าย ทั้งได้ความสนุกสนานเพลิดเพลินไปในตัว 

ACTION-TOYS

คุณสมบัติภายในเกมACTION TOYS มีอะไรบ้าง?

  • ปลดล็อคยานพาหนะและสร้างโรงรถที่ใหญ่ที่สุดในเมือง
  • รวบรวมนักบินที่ปรับแต่งได้
  • บินผ่านท้องฟ้าหรือกำจัดศัตรูให้ร่วงลงมาที่พื้น
  • การต่อสู้ PvP แบบเรียลไทม์ที่รวดเร็ว
  • เข้าร่วมกับผู้เล่นทั่วโลกและสร้างลูกเรือที่ดีที่สุด
  • แข่งขันในโหมดเกมที่ไม่เหมือนใคร
  • ทำลายรถด้วยอุปกรณ์ที่ไม่เหมือนใครและดูพวกมันระเบิด

ดาวน์โหลดเกม : เกมACTIONTOYS 

บทความที่น่าสนใจ : รีวิวเกม Valorant